Ăn Bánh Bông Lan Trứng Muối Có Mập Không ?

Ăn Bánh Bông Lan Trứng Muối Có Mập Không ?

Bông lan trứng muối là một loại bánh ngọt được ưa chuộng gần đây kể cả trẻ em và người lớn. Những chiếc bánh bông lan truyền thống kết hợp với nhân trứng muối mặn mặn thơm ngon, mềm mịn, đẫm sốt phô mai béo ngậy gây kích thích vị giác của mọi người. Đây cũng chính là lí do nhiều người hay đặt câu hỏi cho bản thân “Liệu ăn bánh bông lan trứng muối có mập không? Cùng Bánh Nhà Mình tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé!

HÀM LƯỢNG CALO TRONG BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI BÁNH NHÀ MÌNH

Tại Bánh Nhà Mình, lượng calo trung bình của bánh bông lan trứng muối sẽ khoảng 2/3 là lượng calo của cốt bánh, 1/3 còn lại là số calo của topping (trứng muối, phomai, chà bông…). Bạn sẽ không lo bị tăng cân nếu trong mỗi bữa ăn không quá 150g bánh, kết hợp ăn kèm với rau củ tươi. Cách này sẽ giúp cho bạn không cảm thấy no bụng và không gây tăng cân.

Do lượng calo của cốt bánh chiếm 2/3 số calo của một chiếc bánh, nên bạn có thể đổi sang cốt bánh thường (có hàm lượng tinh bột và đường cao) sang cốt bánh Keto (0% tinh bột, 0% đường kính) để giảm bớt số calo. Và có thể đổi sang trứng muối vụn để bớt đi hàm lượng calo mà vẫn được thương thức trứng muối thơm ngon.

Với tiêu chí ăn ngon, đảm bảo sức khoẻ, Bánh Nhà Mình luôn tìm tòi những công thức về chế độ dinh dưỡng có trong đường ăn kiêng để tạo ra một chiếc bánh hoàn hảo đến tay người tiêu dùng. Hiện nay, tiệm có nhiều loại bánh ngon ăn kèm với 3 loại sốt đường ăn kiêng khác nhau tạo nên cảm giác thú vị khi thưởng thức. Bạn hãy tận hưởng một ngày cực tươi vui, đầy đủ năng lượng mà không sợ tăng cân.

Bánh bông lan trứng muối Keto với 0% tinh bột và 0% đường kính.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĂN BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI

Một chiếc bánh bông lan trứng muối thơm ngon được kết hợp với nhiều loại topping khác nhau như phô mai, chà bông gà cay, chà bông heo... Tất cả hoà quyện tạo nên một chiếc bánh bông lan trứng muối đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Những lợi ích của bông lan trứng muối đối với sức khỏe mà bạn nên biết như sau:

1. Bổ sung chất dinh dưỡng cho não bộ

Chất Lecithin và sắc tố vàng Vitello có trong lòng đỏ trứng muối là các yếu tố giúp phát triển thần kinh và tăng cường tốt trí nhớ cho não bộ.

2. Giảm căng thẳng

Giữa bộn bề áp lực, căng thẳng trong công việccuộc sống thì việc thưởng thức một chiếc bông lan trứng muối ngọt ngào sẽ giúp bạn có một tinh thần thoải mái. Đặc biệt hơn, chiếc bánh bông lan cốt tinh than tre sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, làm giảm triệu chứng đầy hơi, sảng khoải tinh thần rất tốt cho sức khoẻ.