Sau sinh ăn bánh bông lan trứng muối được không ?

Sau sinh ăn bánh bông lan trứng muối được không ?

Bánh bông lan trứng muối được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Tuy nhiên, đối với mẹ sau sinh, nguyên liệu trong khẩu phần ăn cần được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, các mẹ cần tìm hiểu kỹ xem sau sinh có được ăn bánh bông lan trứng muối hay không?

CÁC BÀ MẸ SAU SINH CÓ ĂN ĐƯỢC BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI HAY KHÔNG?

Bông lan trứng muối là một loại bánh ngọt, vì vậy các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng ăn nhiều bánh không tốt cho cơ thể,  mẹ sau sinh cơ thể còn rất yếu, sức đề kháng sau khi mang thai cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Có thể gây tăng cân nhanh

Những mẹ sau sinh, hệ miễn dịch vẫn chưa kịp hồi phục nên có thể sẽ khiến cơ thể bị nhiễm trùng. Những loại bánh ngọt công nghiệp do những loại bánh này có thể chứa nhiều vi khuẩn như salmonella, toxoplasma… làm ảnh hưởng đến sức khỏe nên mẹ sau sinh không nên ăn.

Chứa nhiều chất phụ gia, hương liệu không tốt cho sức khỏe

Hầu hết các loại bánh ngọt công nghiệp có thể chứa các hương liệu, chất bảo quản, phụ gia thực phẩm,… có thể ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của những phụ nữ sau sinh và có thể ảnh hưởng tới cả em bé.

A picture containing wooden, different, meal, several

Description automatically generated

Chất phụ gia (ảnh: internet)

Vậy bánh ngọt có tốt cho mẹ sau sinh hay không?

Đôi lúc cơ thể của bạn sẽ bảo bạn đang thèm ngọt đấy, dấu hiệu này cũng cho thấy bạn đang thiếu chất đường.  Thật ra, việc ăn thức ăn ngọt lại đem nhiều lợi ích sau:

Giảm stress: Sau khi ăn bánh ngọt tâm trạng của các mẹ cũng sẽ dễ chịu hơn, từ đó giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Tràn đầy năng lượng: Bánh ngọt chứa nhiều calo, giúp cơ thể bà đẻ luôn có đủ năng lượng để hoạt động cả ngày, ít bị mệt mỏi khi chăm con.

Như vậy, nếu bạn có thể tìm một loại bánh ngọt không có chất bảo quản, bánh tươi mới trong ngày và it đường (nếu sợ tăng cân) thì nên tìm các cửa tiệm bán bánh theo các tiêu chí trên.

Bánh Nhà Mình Since 2015 là 1 trong các tiệm bánh được các bà mẹ bỉm sữa yêu thích, vì họ có thể ăn và có thể cho bé của mình ăn mà không lo lắng về các vấn đề sức khỏe.

CÁC LOẠI BÁNH MẸ SAU SINH CÓ THỂ CHỌN TẠI BÁNH NHÀ MÌNH

Bánh bông lan trứng muối Keto

Do lượng calo của cốt bánh chiếm 2/3 số calo của một chiếc bánh, nên mẹ bỉm sữa có thể đổi sang cốt bánh thường (có hàm lượng tinh bột và đường cao) sang cốt bánh Keto (0% tinh bột, 0% đường kính) để giảm bớt số calo. Và có thể đổi sang trứng muối vụn để bớt đi hàm lượng calo mà vẫn được thương thức trứng muối thơm ngon.

Với tiêu chí ăn ngon, đảm bảo sức khoẻ, Bánh Nhà Mình luôn tìm tòi những công thức về chế độ dinh dưỡng có trong đường ăn kiêng để tạo ra một chiếc bánh hoàn hảo đến tay người tiêu dùng. Hiện nay, tiệm có nhiều loại bánh ngon ăn kèm với 3 loại sốt đường ăn kiêng khác nhau tạo nên cảm giác thú vị khi thưởng thức. Hãy tận hưởng một ngày cực tươi vui, đầy đủ năng lượng mà không sợ tăng cân.