Tiệm Bánh Bông Lan Trứng Muối Nhỏ Uy Tín Tại TP.HCM

Tiệm Bánh Bông Lan Trứng Muối Nhỏ Uy Tín Tại TP.HCM

Trong thời gian gần đây, bông lan trứng muối đã trở thành trào lưu ăn uống trong cả giới trẻ lẫn dân công sở. Món bánh này cũng được nhiều tín đồ đamẩm thực nồng nhiệt săn đón.

Nếu bạn là người khá kén vị, ghét ngọt, kiêng đường, hướng đến sức khỏe, Bánh Nhà Mình là một sự lựa chọn tuyệt vời của bạn! Bánh Nhà Mình Since 2015 - Hân hạnh được bình chọn trong Toplist tiệm bánh trứng muối ngon tại Sài Gòn.

LOẠI BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI NHỎ

Bông lan trứng muối Bình Minh size 16cm

Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thử 1 chiếc bánh tươi trứ danh từ Bánh Nhà Mình since 2015 – Top tiệm bánh trứng muối ngon, hợp khẩu vị với nhiều người tại Sài Gòn do Toplist bình chọn với các tiêu chí sau đây:

  • Bánh ít ngọt, không ngấy, theo công thức riêng biệt của tiệm, cốt bánh mềm mịn và tươi mới.
  • Bánh nhà làm cam kết đều sử dụng nguyên liệu tươi, chất lượng và sạch.
  • Không chất bảo quản, phụ gia độc hại
  • Bánh đảm bảo tốt cho sức khoẻ phù hợp với trẻ nhỏ và người lớn.

A close-up of some food

Description automatically generated with medium confidence

Bánh tươi Bình Minh 16 cm phomai ngoài

Bông Lan Trứng Muối 2 loại sốt đặc biệt tô Kraft

Bông lan trứng Muối Hừng Đông với cốt bánh truyền thống siêu hot tại Bánh Nhà Mình, kết hợp 2 loại sốt ngon ngất ngây (sốt phô mai, dầu trứng) được làm từ công thức đường ăn kiêng.

Công thức ít ngọt và thơm ngon khác biệt sẽ làm bạn siêu nghiện. Rất phù hợp dành cho 1 người ăn nên cân nhắc trước khi order bạn nhé.

NHỮNG CHIẾC CUPCAKES ĐÁNG YÊU DÀNH CHO 1 NGƯỜI

Cupcakes bông lan trứng muối - Cốt Truyền Thống

Bánh bông lan trứng muối chính là loại bánh làm nên thương hiệu của Bánh Nhà Mình. Do đó mà hầu hết Homies đều bị cuốn hút bởi hương vị bánh bông lan độc quyền, với tiêu chí an toàn đảm bảo sức khoẻ tốt. Cốt bánh bông lan mềm mịn như tan chảy trong khoang miệng. Topping bên trên là chà bông, trứng muối, bạn có thể yêu cầu thêm sốt phô mai cho chiếc bánh này nếu bạn là tín đồ của phô mai tươi siêu phẩm của Bánh Nhà Mình nhé.