Chính sách giao hàng

Đến với Bánh Nhà mình, các bạn sẽ luôn được bảo hành nếu bánh ship đến không nguyên vẹn.

Nghĩa là bạn kiểm tra bánh, nếu bánh không còn nguyên vẹn như hình Bánh Nhà Mình gửi cho bạn, bạn hãy yêu cầu shipper trả về cho tiệm, tiệm sẽ sửa lại cho đẹp trở lại như cũ.
 
Do là bánh trứng muối, nên thường vận chuyển do chủ quan có thể không còn nguyên vẹn, nhưng khi về bên tiệm bánh chỉnh sửa lại rất nhanh nên bạn sẽ không cần lo lắng điều đó. 

Bánh Nhà Mình đảm bảo điều gì?

Tại Bánh Nhà Mình, khi bánh đến tay bạn, bạn hãy kiểm tra bánh, nếu xảy ra hư hỏng thì bạn được quyền yêu cầu mang bánh về sửa . Khách hàng sẽ KHÔNG chịu thêm bất cứ chi phí gì 

Tại sao không FREE SHIP?

Tất cả các tiệm bánh online khác luôn mời chào bạn với ưu đãi hấp dẫn FREE SHIP toàn thành phố, vì sao? Đơn giản là đã CỘNG SẴN PHÍ vào giá bánh !
Khi đặt bánh qua Bánh Nhà mình hay bất kì kênh nào của tiệm bánh Miacake các bạn đều được báo giá cụ thể cho từng mẫu, từng kích cỡ phù hợp theo nhu cầu.

Phí SHIP như thế nào?

Tùy vào thời điểm phí giao hàng sẽ điều chỉnh cho phù hợp. Hiện tại Bánh Nhà Mình áp dụng  hỗ trợ 10k ship cho đơn trên 120k. Hỗ trợ 20k ship cho đơn trên 200k và 30k ship cho đơn trên 500k. 

Tuy nhiên, nếu Bánh Nhà Mình đang có các chương trình ưu đãi đặc biệt, phí ship sẽ tính giá khác, để không bị đồng thời áp dụng 2 ưu đãi cùng một lúc. 


Đối với các bánh khổ lớn giao bằng ô tô sẽ theo thỏa thuận 2 bên, tất nhiên Bánh Nhà Mình sẽ hỗ trợ thêm phí giao và các chiết khấu tốt khác khi mua số lượng lớn.